99 góc nhìn văn hiến Việt Nam / Star Books
Tập hợp các bài viết, bài nghiên cứu, cảm nhận, hồi ức... về các vấn đề và nhân vật văn hóa và văn hiến Việt Nam của các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, nhà văn, nhà báo