421 mạch điện ứng dụng của đồng hồ đo điện / Trần Nhật Tân, Đỗ Văn Thắng - Trần, Nhật Tân
Giới thiệu các mạch điện có liên quan đến các đồng hồ xoay chiều, đồng hồ đo điện một chiều, đồng hồ đo và điều chỉnh nhiệt độ kiểu lắp tủ, bảng, đồng hồ xách tay như: ampe kế, von kế, wat kế, tần số kế, đồng hồ cos anfa, công tơ đo công, cuộn cảm dòng để đo dòng điện lớn, cuộn cảm điện...