100 kiểu dao phay : Những kiểu dao cắt gọt kim loại được cấp bằng sáng chế / Võ Trần khúc Nhã - Võ, Trần Khúc Nhã
Giới thiệu 100 kiểu dao phay được sử dụng nhiều trong gia công cắt gọt kim loại đã được cấp bằng sáng chế