100 điều bố mẹ không nên nói với con cái / Mai Phương - Mai, Phương
Với nội dung sâu sắc, lời văn dễ hiểu, cuốn sách đã tiến hành nghiên cứu và phân tích những sai lầm trong nhận thức hay trong phương pháp thường xuyên phát sinh trong cuộc sống hằng ngày của các bậc phụ huynh, đưa ra một số ý kiến tham khảo và áp dụng trong thực tế