62 chiến dịch PR xuất sắc / Trần Anh - Trần, Anh
Đưa ra các sự kiện đặc biệt; Xúc tiến các thương hiệu thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng phổ thông; Internet và viễn thông, tài trợ cho thể thao và các vấn đề chi tiết khác.