Hướng dẫn thực hành kế toán hành chính sự nghiệp : Kèm theo nghị định số 10/2002/NĐ-CP ngày 16/1/2002 của chính phủ về chế độ tài chính áp dụng cho đơn vị sự nghiệp có thu và thông báo số 25/2002/TT-BTC ngày 21/3/2020 của Bộ tài chính hướng dẫn thực hiện Nghị định số 10/2002/NĐ-CP / Huỳnh Văn Hoài - Huỳnh, Văn Hoài
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM