Kế toán môi trường trong doanh nghiệp / Phạm Đức Hiếu...[và những người khác] - Hoàng, Thị Bích Ngọc
Giới thiệu chung về kế toán môi trường trong doanh nghiệp, kế toán chi phí, lợi ích và đánh giá hiệu quả hoạt động môi trường trong doanh nghiệp