Mẫu soạn thảo các văn bản : Pháp quy, hành chính, tư pháp, hợp đồng / Hoàng Thị Loan - Hoàng, Thị Loan
Nội dung cuốn sách dùng cho các bộ lãnh đạo, quản lý và công chức nhà nước, các tổ chức xã hội và doanh nghiệp có được những mẫu văn bản chuẩn của nhà nước