Kiểm toán : Lý thuyết và thực hành / Phan Trung Kiên - Phan, Trung Kiên
Giới thiệu những kiến thức cơ bản, những khái niệm và quy trình của các hoạt động kiểm toán, kiểm toán báo cáo tài chính trong quan hệ với các lĩnh vực khác như kiểm toán tuân thủ và kiểm toán hoạt động. Chu trình kiểm toán chu kỳ doanh thu và các tài khoản liên quan