Giáo trình kinh tế quốc tế / Đỗ Đức Bình - Đỗ, Đức Bình
Trình bày những vấn đề chung về kinh tế quốc tế, quan hệ thương mại quốc tế, đầu tư quốc tế, cán cân thanh toán và thị trường tiền tệ quốc tế, liên kết và hội nhập kinh tế quốc tế