Nghiệp vụ kế toán chuyên sâu / Tài Thành, Vũ Thanh - Tài, Thành
Giới thiệu các văn bản hướng dẫn quản lý điều hành và tổ chức thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2015. Danh mục hệ thống và nội dung, kết cấu, phương pháp giải ghi chép tài khoản kế toán. Biểu mẫu, nội dung, phương pháp ghi chép và luân chuyển chứng từ