Lý thuyết và thực hành kế toán tài chính : Lý thuyết, bài tập có lời giải mẫu / Nguyễn Phú Giang - Nguyễn, Phú Giang
Trình bày những vấn đề cơ bản về kế toán tài chính: kế toán tài sản bằng tiền và các khoản phải thu, kế toán hàng tồn kho và các khoản đầu tư, kế toán tài sản cố định, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm...