Giáo trình kiểm toán : Dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng khối kinh tế / Phan Trung Kiên - Phan, Trung Kiên
Trình bày nguyên lý cơ bản của kiểm toán. Kĩ năng vận dụng các phương pháp kĩ thuật của kiểm toán trong thực hiện kiểm toán cho các khoản mục có liên quan trong chu kì với cách tiếp cận kiểm toán dựa trên đánh giá rủi ro. Chuyên đề kiểm toán trong môi trường xử lý dữ liệu điện tử và kiểm toán nội bộ