Bài tập kinh tế học vi mô : Dùng cho học phần kinh tế học vi mô cơ sở / Nguyễn Đại Thắng - Nguyễn, Đại Thắng
Cung cấp các kiến thức và bài tập về kinh tế học vi mô như kinh tế học và nền kinh tế;các công cụ phân tích kinh tế;cầu, cung và thị trường;độ co giãn của cung và cầu;sự lựa chọn của người tiêu dùng và quyết định cầu;các quyết định cung ứng...