Gia nhập WTO cơ hội vàng trong đầu tư : Chứng khoán và thị trường chứng khoán / Lê Thành Kính - Lê, Thành Kính
Đưa ra những hỏi đáp pháp luật với kiến thức pháp luật cơ bản và thực tiễn về chứng khoán và thị trường chứng khoán. Bên cạnh đó là các văn bản pháp luật mới nhất về chứng khoán và thị trường chứng khoán.