Hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán, bài tập và lập báo cáo tài chính doanh nghiệp thương mại, dịch vụ : Tài khoản - Phương pháp hạch toán - bài tập - Lập báo cáo tài chính / Nguyễn Văn Nhiệm - Nguyễn, Văn Nhiệm
Những kiến thức cơ bản trong kinh doanh thương mại, dịch vụ theo cơ chế thị trường. Hướng dẫn thực hành ghi sổ kế toán, hạch toán, phương pháp lập báo cáo tài chính doanh nghiệp thương mại, dịch vụ...