Kỹ thuật soạn thảo & trình bày văn bản : Theo hướng dẫn của thông tư liên tịch số 55/2005/TTLT-BNV-VPCP ngày 06/5/2005 của bộ nội vụ & văn phòng chính phủ / Vương Thị Kim Thanh - Vương, Thị Kim Thanh
Giới thiệu khái quát về kỹ năng soạn thảo văn bản và trình bày văn bản, kỹ năng soạn thảo và trình bày một số văn bản hành chính thông dụng.