Học quản lý và marketing trong thời gian ngắn nhất / Ngọc Thái, Nguyễn Dương - Ngọc, Thái
Giới thiệu những phương pháp quản lí thời gian và marketing đơn giản và hiệu quả nhất như: phát huy tố chất bản thân, các kĩ năng giao tiếp, tìm hiểu như cầu và thị hiếu khách hàng, xác định chiến lược marketing.