Quản lý nguồn lực trong doanh nghiệp / Phạm Vũ Câu - Phạm, Vũ Câu
Giới thiệu những kiến thức lý luận về kinh tế học quản lý. Giúp các cán bộ quản lý có thể thông qua việc học tập ccs kiến thức cơ bản về kinh tế học quản lý để hiểu được nguyên lý và phương pháp thực hiện phân bố nguồn lực tối ưu cho doanh nghiệp trong cơ chế thị trường, nâng cao khả năng phán đoán...