Bài tập và bài giải kế toán Mỹ / Phan Đức Dũng - Phan, Đức Dũng
Trình bày nội dung cơ bản nhất trong quá trình xử lý nghiệp vụ kế toán Mỹ theo hướng thực hành, giúp người học thực hành nhiều hơn với hệ thống bài tập và bài giải...