Giáo trình kế toán quốc tế : Tài liệu dung cho sinh viên chuyên ngành kế toán, kiểm toán, và các ngành kinh tế - Quản trị kinh doanh có liên quan / Nguyễn Minh Phương,...[và những người khác] - Nguyên, Thị Đôngch,b
ĐTTS ghi: Trường ĐH Kinh tế quốc dân