Chế độ kế toán áp dụng cho đơn vị chủ đầu tư trong các doanh nghiệp : Ban hành theo Thông tư số 195/2012/ TT-BTC ngày 15/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Tài chính / Đặng Thái Hùng,... [và những người khác] - Hà, Thị Ngọc hà
ĐTTS ghi: Bộ tài chính vụ kế toán và kiểm toán