Chế độ kế toán doanh nghiệp. Quyển 1 : Hệ thống tài khoản kế toán : Ban hành theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20 tháng 3 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính / Bộ Tài chính - Bộ Tài chính
Bộ tài chính