Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước - chế độ kế toán hành chính sự nghiệp / Bộ Tài chính : Hướng dẫn xây dựng dự toán ngân sách nhà nước 2013 và quyết toán kinh phí 2012 - Bộ Tài chính
Giới thiệu chế độ kế toán hành chính sự nghiệp; chế độ mới về công tác tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tổ chức bộ máy biên chế và tài chính đối với đơn vị sự nghiệp và các chế độ cụ thể khác.