Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa : Ban hành theo Quyết định số 48/2006/ QD BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, sửa đổi bổ sung theo thông tư số 138/2011/TT-BTC Ngày 04 tháng 10 năm 2011 của Bộ tài chính. / Bộ Tài chính - Bộ Tài chính
Hệ thống kế toán Việt Nam