Nghiên cứu, thiết kế và lập quy trình công nghệ điều khiển hàn sản phẩm trụ quả trám ốp CT12 trên robot hàn OSACOM 6800 / Lê Thành Thắng,..[và những người khác] - Đặng, Anh Tuấn
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN