Xây dựng mô hình mạch điều khiển điều khiển động cơ điện một chiều kích từ độc lập có đảo chiều quay theo nguyên tắc không đối xứng / Trần Văn Dương; Trần Đông - Trần, Văn Dương
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN