Xây dựng mô hình thực nghiệm điều khiển tốc độ động cơ xoay chiều không đồng bộ ba pha theo phương pháp điều khiển U/F sử dụng vi điều khiển DSPIC 30F4011 / Chu Văn Thu; Nguyễn Đức Điển - Chu, Văn Thu
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN