Nghiên cứu ứng dụng mã nguồn mở xây dựng website tìm kiếm việc làm hộ trợ sinh viên công nghệ thông tin Trường ĐHKTKTCN / Trần Thị Tuyết Anh; Cao Ngọc Anh - Trần, Thị Tuyết Anh
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN