Nghiên cứu xây dựng và thử nghiệm hệ thống đề nghị giải quyết thủ tục hành chính của sinh viên tại Trường ĐH KTKTCN trên nền tảng wordpress và SQL Server / Vũ Thị Vân Anh; Nguyễn Văn Hòa - Vũ, Thị Vân Anh
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN