Nghiên cứu ứng dụng nền tảng python tạo giao diện giới thiệu và hướng dẫn hành khách tại một cửa hàng ăn có khả năng điều khiển robot NAO / Trịnh Quang Hùng; Giáp Văn Dương - Trịnh, Quang Hùng
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN