Nghiên cứu ứng dụng nền tảng python tạo giao diện giới thiệu và hướng dẫn hành khách tại một cửa hàng điện thoại có khả năng điều khiển robot NAO / Phạm Thanh Tùng; Giáp Văn Dương - Phạm, Thanh Tùng
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN