Xây dựng mô hình thực nghiệm điều khiển tốc độ động cơ một chiều không chổi than BLDC theo phương pháp không sử dụng cảm biến trên cơ sở vi điều khiển PIC / Nguyễn Bá Anh; Trần Đức Điển - Nguyễn, Bá Anh
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN