Nghiên cứu thiết kế hệ thống mạng truyền thông profinet PLC S7-1200 biến tần siemen truyền động cho động cơ 3 phase không đồng bộ / Đào Duy Hoàng; Nguyễn Thị Thành - Đào, Duy Hoàng
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN