Nghiên cứu xây dựng mô hình bộ nguồn một chiều nguyên tắc băm xung áp phục vụ tại xưởng thực hành điện tử công suất / Vũ Thị Khánh Huyền; Nguyễn Cao Cường - Vũ, Thị Khánh Huyền
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN