Xây dựng mô hình thực nghiệm điều khiển tốc độ động cơ xoay chiều không đồng bộ ba pha theo phương pháp điều khiển U/F sử dụng vi điều khiển DSPIC 30F4011 / Nghiêm Thị Luyến; Nguyễn Đức Điển - Nghiêm, Thị Luyến
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN