Xây dựng mô hình thực nghiệm điều khiển tốc độ động cơ một chiều không chổi than BLDC theo phương pháp không sử dụng cảm biến trên cơ sở vi điều khiển PIC / Nguyễn Trọng Minh; Nguyễn Đức Điển - Nguyễn, Trọng Minh
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN