Kế toán quá trình mua hàng và công nợ phải trả trên phần mềm kế toán tại công ty CP tư vấn xây dựng và DVTM Sắc màu Việt / Đỗ Thị Thu Trang; Nguyễn Thị Thu Hằng - Đỗ, Thị Thu Trang
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN