Kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp và lập hồ sơ quyết toán thuế TNDN tại "Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Năng Lượng" / Phạm Thị Thanh Thu; Trần Thị Thắm - Phạm, Thị Thanh Thu
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN