Hoàn thiện hệ thống BCTC và phân tích tình hình tài chính tại Công ty cổ phần thương mại dịch vụ thực phẩm Hùng Dương / Nguyễn Thị Kiều Trang; Nguyễn Thị Ngọc Lan - Nguyễn, Thị Kiều Trang
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN