Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực tại công ty TNHH Lotteria Việt Nam / Nguyễn Thị Huyền Chinh; Nguyễn Thúy Hải - Nguyễn, Thị Huyền Chinh
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN