Xây dựng chính sách marketing cho sản phẩm bánh cookies tipo của công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị giai đoạn 2021- 2025 / Hoàng Thị Thu Hường; Nguyễn Văn Kỷ - Hoàng, Thị Thu Hường
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN