Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị nhân lực tại công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Hưng Thịnh Phát / Nguyễn Thị Nhài; Nguyễn Thị Thái Thủy - Nguyễn, Thị Nhài
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN