Thực trạng và một số giải pháp đẩy mạnh công tác đào tạo phát triển nhân lực tại Công ty TNHH Tư vấn và Chuyển giao công nghệ môi trường Thăng Long / Nguyễn Minh Phương; Trần Thị Kim Phượng - Nguyễn, Minh Phương
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN