Nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp năng cao hiệu quả hoạt động marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn kỹ thuật và dịch vụ Hoàng Hà / Nguyễn Ngọc Tiến; Nguyễn Văn Hải - Nguyễn, Ngọc Tiến
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN