Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý tiêu thụ sản phẩm bao bì thực phẩm của công ty TNHH thương mại và sản xuất bao bì Sông Lam / Nguyễn Thị Thanh Xoan; Lê Thị Huyền - Nguyễn, Thị Thanh Xoan
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN