Giải pháp nâng cao hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bắc Quảng Bình / Hoàng Thị Phương Thanh; Nguyễn Thị Mai - Hoàng, Thị Phương Thanh
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN