Phát triển tín dụng đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam - Chi nhánh thành phố Nam Định / Nguyễn Thị Minh; Đỗ Mỹ Dung - Nguyễn, Thị Minh
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN