Giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Nam Đàn - Nam Nghệ An / Phạm Thị Phương Thảo; Lê Nguyễn Diệu Anh - Phạm, Thị Phương Thảo
ĐTTS ghi: Trường ĐHKTKTCN