Giáo trình phân tích báo cáo tài chính / Nguyễn Năng Phúc...[và những người khác] - Phạm, Thị Thủy
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản của phân tích báo cáo tài chính, đọc và kiểm tra báo cáo tài chính cơ sở dữ liệu để phân tích, phân tích cấu trúc tài chính và tình hình bảo đảm vốn cho hoạt động kinh doanh, khả năng thanh toán của doanh nghiệp, phân tích hiệu quả kinh doanHà Nội...